Đồng Xoài: Nhiều suất học bổng tặng học sinh Trường THCS Tân Bình
BPO - Hòa chung không khí ngày khai trường trong cả nước, sáng nay 5-9, thầy và trò Trường THCS Tân Bình (TP. Đồng Xoài) đã khai giảng năm học mới 2022-2023.

Học sinh lớp 6 Trường THCS Tân Bình hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

Học sinh Trường THCS Tân Bình hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Năm học 2022-2023, Trường THCS Tân Bình có 882 học sinh, trong đó có 280 học sinh vào lớp 6. Năm học 2021-2022, toàn trường có 33,4% học sinh đạt học lực khá; 24,6% học sinh xếp loại giỏi; nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp thành phố và quốc gia tổ chức.

Các nhà tài trợ tặng học bổng học sinh hoàn cảnh khó khăn của trường

Phát huy những thành tích đạt được, năm học mới 2022-2023, thầy và trò Trường THCS Tân Bình đặt mục tiêu tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống; tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, hứa hẹn một năm học đạt kết quả tích cực.

Đại diện Phòng Thời sự Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước tặng học bổng học sinh nghèo hiếu học

Tại lễ khai giảng, đại diện Phòng Thời sự Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) và một số mạnh thường quân đã trao các suất học bổng động viên học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Lê Huệ - Viết Bằng

(Đài phát thanh-truyền hình và báo Bình Phước)