Thống kê truy cập
  • Đang online: 54
  • Hôm nay: 108
  • Trong tuần: 749
  • Tất cả: 80044
Đăng nhập

Trường THCS Tân Bình tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Vừa qua, trường THCS Tân Bình đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015. Dự lễ có đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường tham dự.

Sau khi thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh và thầy cô trong trường thể hiện. Các đại biểu cùng các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời báo cáo những kết quả đạt được trong thời gian qua. Cô Nguyễn Thị Thắm - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết năm học vừa qua trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, hội cha mẹ học sinh lên cơ sở vật chất của trường đã được nâng lên đáng kể; năm 2012 trường được UBND tỉnh công nhận là trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2011 – 2015, đó vừa là trách nhiệm cũng là niềm vinh dự lớn lao của tập thể trường xây dựng được trong những năm qua. Phát huy thành quả đó, tập thể trường trong năm qua đã không nhừng nâng cao trách nhiệm của mình tiếp tục xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, thực hiện tốt lời bác Hồ dạy “Dù khó khăn đến mấy cũng thi đua dạy tốt, học tốt” và “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Đến nay, Trường có 38 giáo viên giỏi cấp trường; tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt 64,3%; nhiều học sinh dự thi học sinh giỏi cấp thị, tỉnh đều đạt thành tích cao;  nhiều cá nhân tập thể giáo viên và học sinh là điển hình trong học tập cũng như các mặt hoạt động khác.

Dịp này, trường cũng vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen vì đã có thành tích trong công tác đóng góp vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc giai đoạn năm học 2009 – 2010 đến năm học 2014 – 2015; UBND tỉnh trao tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, nhiều giáo viên, tập thể đạt chiến sỹ thi đua cơ sở, được UBND thị xã và ngành giáo dục khen thưởng./.

       Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài truyền thanh