Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 112
  • Trong tuần: 753
  • Tất cả: 80048
Đăng nhập

Trường THCS Tân Bình tổ chức lễ Tổng kết năm học 2015 - 2016
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài, ngày 23/5/2016 trường THCS Tân Bình tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016.

     Ngày 23 tháng 5 năm 2016, trường THCS Tân Bình đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 - 2016, với sự tham dự của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện Ban chấp hành Hội CMHS của các lớp và hơn 600 học sinh toàn trường.

 Năm học 2015-2016, nhà trường tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua gắn với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của CB,GV,NV và học sinh.  Công tác dạy học đi vào nề nếp ngay từ đầu năm học. Tập thể GV, NV và HS thi đua dạy tốt, học tốt. Đẩy mạnh và phát huy phong trào thi đua "Hai tốt", đổi mới phương thức điều hành lãnh đạo chỉ đạo chuyên môn, tăng cường tính chủ động sáng tạo, thiết lập kỷ cương và nề nếp trong dạy và học. Trên cơ sở để cán bộ giáo viên, học sinh tự giác phấn đấu, tự giác học tập và tự giác hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Hiện nay, nhà trường có tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên: 50/39 nữ. Giáo viên dạy giỏi cấp trường: 37, cấp thị: 07, TPT Đội giỏi Tỉnh: 01. Phong trào thi giáo án điện tử E-Learning cấp thị cũng đạt 2 sản phẩm. Trong đó có 01 giải nhất và 1 giải khuyến khích. Trong năm học này, toàn trường có 19 lớp với tổng số 627 học sinh. Trong đó học sinh khá, giỏi chiếm tỷ lệ 60,6%, tỷ lệ học sinh yếu giảm so với năm học trước, không có HS loại kém. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được nhà trường quan tâm, lập đội tuyển bồi dưỡng ngay từ đầu năm học. Phân công giáo viên có tâm huyết, có năng lực để bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết qu hc sinh gii tăng cao. HSG cấp thị 69 em, học sinh giỏi cấp tỉnh 26 em; So với năm trước, số lượng HSG cấp thị tăng 37 HS đạt tỉ lệ 115.6%; HSG cấp tỉnh tăng 4 HS đạt tỉ lệ 12.4%. Đặc biệt em Phùng Lê Khánh Hà học sinh lớp 9/1 đạt giải nhất cấp tỉnh môn Toán; em Nguyễn Phước Nguyên học sinh lớp 8/1 đạt giải nhất môn Anh văn cấp tỉnh...

     

Bên cạnh đó, hoạt động phong trào tại liên đội đã thu hút số đông đội viên tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi như: Giáo dục kỹ năng sống, dạy bơi cứu đuối, các đội nhóm và câu lạc bộ sở thích... Năm học 2015 – 2016 Liên đội cũng đạt nhiều giải cấp thị như: Hội thi Lồng đèn-mâm cỗ đẹp đạt giải nhất, Hội thi Nghi thức đội đạt giải nhì...

Để có được kết quả đáng khích lệ trên là tất cả sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của tập thể đội ngũ  thầy, cô giáo và sự miệt mài, chăm chỉ học tập của tất cả các em HS nên đã đạt được kết quả xứng đáng. Điều này có tác dụng khích lệ phong trào dạy và học trong nhà trường ngày một đi lên.

Tác giả   

Nguyễn Thắm