Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 121
  • Trong tuần: 762
  • Tất cả: 80057
Đăng nhập

Liên đội tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu
Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2015-2016, ngày 16/5/2016 Liên đội trường THCS Tân Bình tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu.

Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” được diễn ra bao gồm hai phần: Phần lễ: giúp các em đội viên ôn lại truyền thống chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; Phần hội: Ban Tổ chức sẽ kiểm tra, đánh giá trực tiếp các chuyên hiệu về: “Nghi thức đội”, “Kĩ năng trại”,  “Khéo tay hay làm”.

Kết thúc ngày hội, Liên đội đã công nhận chương trình rèn luyện đội viên cho 125 em. Bên cạnh đó, Chi Đoàn trường còn trao phần thưởng Nhất, Nhì, Ba cho 4 em học sinh đã hoàn thành các chương trình rèn luyện một cách xuất sắc nhất.

Ngày hội công nhận Chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” là dịp để các em đội viên hiểu hơn về truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Đây còn là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình rèn luyện đội viên theo hạng tuổi. Đồng thời là cơ hội để các Đội viên  được giao lưu, học tập kinh nghiệm, để ngày càng hoàn thiện mình.