Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 117
  • Trong tuần: 758
  • Tất cả: 80053
Đăng nhập

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” VÀ PHỤC VỤ ĐỌC SÁCH LƯU ĐỘNG GIỮA THƯ VIỆN TỈNH VỚI HỌC SINH TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH
Vào lúc 14 giờ thứ 5, ngày 10/12/2020 Thư viện tỉnh Bình Phước đã phối hợp với trường THCS Tân Bình tổ chức phục vụ lưu động tại trường bằng xe ô tô thư viện lưu động.

Chương trình phục vụ đọc sách lưu động đã thu hút hơn 300 học sinh và giáo viên tham gia. Đây không chỉ là sợi dây kết nối tinh thần đọc sách tới thế hệ trẻ mà còn giúp các em rèn luyện được khả năng giao tiếp, hiểu biết hơn kiến thức về xã hội, văn hóa, lịch sử, kỹ năng sống…

Đây là một trong các hoạt động thường xuyên của Thư viện tỉnh Bình Phước, nhằm hướng dẫn, cung cấp cho học sinh thông tin, tri thức và những kỹ năng cơ bản trong sử dụng phương tiện hỗ trợ học tập, nghiên cứu và giải trí. Giúp học sinh hình thành và xây dựng thói quen đọc, tự học qua sách báo, Internet; phát triển kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, tự tin trong giao tiếp, kỹ năng học tập và kỹ năng sống... góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao dân trí, hình thành lối sống lành mạnh, ý thức tuân thủ pháp luật, có trách nhiệm với bản thân, cộng đồng. Hoạt động giúp các em tiếp cận và đọc được những cuốn sách hay, bổ ích, nội dung phong phú.

Qua chương trình đọc sách giáo dục cho học sinh lối sống, đạo đức, kỹ năng sống, hình thành thói quen đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường.

Một số hình ảnh phục vụ đọc sách tại trường:

 

 

Mỹ Loan